Home App Talk Galaxy Note 8 รับฟรี สองเมนูใหม่จากร้าน  Burger and Lobster และ Siwilai City Club

Galaxy Note 8 รับฟรี สองเมนูใหม่จากร้าน  Burger and Lobster และ Siwilai City Club

1 min read
0
2
895

ใครใช้งานมือถือ Samsung มักจะมีสิทธิพิเศษมาให้รับสิทธิ์ผ่านแอพ Galaxy Gift อยู่ตลอดเวลา ล่าสุดมีของอร่อยจากร้าน Burger and Lobster และ Siwilai City Club มาให้ได้รับสิทธิ์กัน แต่ช้าก่อน 2 รายการนี้เฉพาะคนใช้ Galaxy note 8 เท่านั้น 

ใครใช้ Galaxy note 8 ก็เปิดแอพ Galaxy Gift รับสิทธิพิเศษที่ร้าน Burger and Lobster และ Siwilai City Club ได้ที่หน้าเมนูดีลเฉพาะคุณ อย่าลืมว่าสิทธิ์มีจำนวนจำกัดและเราควรไปรับสิทธิ์เมื่ออยู่ที่ร้านแล้วเท่านั้น

Burger and Lobster และ Siwilai City Club สิทธิพิเศษผ่าน Galaxy Gift

Siwilai City Club พื้นที่สังสรรค์แห่งใหม่ที่รวบรวมวัฒนธรรมการกินดื่มบนชั้น 5 ของศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี นอกจากการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มีความโมเดิร์นน่าค้นหาแล้ว ที่นี่เน้นการออกแบบอาหารให้มีความเรียบง่าย รสชาติถูกปากคนไทย วันนี้ Galaxy Gift ขอแนะนำเมนูเด็ด Classic Beef Burger ซึ่งจะเสิร์ฟมาเป็นเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่ เนื้อชิ้นหนา ผักและเครื่องครบ รสชาติเยี่ยม พร้อมกับเครื่องดื่ม Orange Cardamom Soda ที่สดชื่นเข้ากันได้อย่างดี

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy Note8 รับฟรี! เมนู Classic Beef Burger & Orange & Cardamom Soda 1 เซ็ต มูลค่า 480 บาท ที่ร้าน Siwilai City Club * รับประทานที่ร้านเท่านั้น ** สิทธิ์มีจำนวนจำกัด


Burger and Lobster

Burger & Lobster ร้านอาหารชื่อดังจากลอนดอนที่ขึ้นชื่อเรื่องเบอร์เกอร์และเมนูล็อบสเตอร์ เปิดสาขาใหม่ที่กรุงเทพฯ ณ Gaysorn Village บริเวณชั้น G ซึ่งถือเป็นสาขาที่สองในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ต่อจากประเทศมาเลเซีย โดยเมนูที่เสิร์ฟมีทั้งเบอร์เกอร์เนื้อ (750 – 2,900 บาท) ล็อบสเตอร์โรล (950 – 1,500 บาท) และล็อบสเตอร์ย่าง (เริ่มต้น 1,500 บาท) สำหรับเบอร์เกอร์ทางร้านใช้เนื้อวัวจากเนบราสก้า เสิร์ฟในขนมปังบริออชงาอบโฮมเมด หากชื่นชอบล็อบสเตอร์ก็สามารถสั่งเมนู B&L Truffle Beast (2,900 บาท) ซึ่งจะมีทั้งเนื้อวัวและล็อบสเตอร์ รวมถึงเห็ดทรัฟเฟิลอีกด้วย, ล็อบสเตอร์โรล จะเสิร์ฟในโรลบริออชพร้อมกับมันฝรั่งทอดและสลัด และเมนูล็อบสเตอร์จะใช้เฉพาะล็อบสเตอร์สดส่งตรงจากแคนาดา สามารถเลือกได้ว่าจะนำไปย่างหรือนึ่ง ซึ่งจะมาพร้อมเนยเลมอนการ์ลิคซิกเนเจอร์ของร้าน อีกทั้งยังสามารถสั่งล็อบสเตอร์ขนาดใหญ่พิเศษซึ่งมาสดใหม่แบบวันต่อวัน และพิเศษสำหรับสาขากรุงเทพฯ กับเมนูพิเศษ Combo Sharing Tower เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์การรับประทานอาหารแบบแบ่งปันของคนไทย

สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy Note8 รับฟรี! โค้ดเงินสด มูลค่า 500 บาท เพื่อใช้เป็นส่วนลดรับประทานอาหารและเครื่องดื่มที่ร้าน BURGER & LOBSTER * ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง/ใบเสร็จ/โต๊ะ ** สิทธิ์มีจำนวนจำกัด

 

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By GalaxyN
Load More In App Talk

Check Also

6 ซีรีส์อาหารบน Netflix ที่จะทำให้คุณท้องร้องจนอดใจไม่ไหว

วันนี้เราไม่ได้พาไปรู้จักร้านอาหารที่ไหน แต่จะไปรู้จักกับซีรี่ส์เกี่ยวกับอาหารที่น่าสนใจใน…