Home Mobile รีวิว เคสหนัง Galaxy Fold Leather Cover สวยและดูดี

รีวิว เคสหนัง Galaxy Fold Leather Cover สวยและดูดี

50 second read
0
1
322

วันก่อนผมเพิ่งสั่งซื้อเคสหนัง Galaxy Fold Leather Cover จากเว็บ Samsung ไป รอสองวัน ของก็มาถึงแล้วละครับ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า Samsung นำเข้ามาวางจำหน่ายแล้วก็ไปที่เว็บ Samsung Online ได้เลย ราคาอยู่ที่ 3,390 บาท ส่งฟรี วันที่เขียนรีวิวมีเฉพาะสีดำเท่านั้น


ถ้าถามว่าแพงมั้ย มันเป็นเคสหนัง ราคาก็ประมาณนี้ละครับถือว่าปกติ ราคาที่ไทยผมกล้าบอกได้เลยว่าถูกกว่าที่ญี่ปุ่นแน่นอน สินค้ามาในแพ็กเกจที่คุ้นตาครับ แต่ถ้าใครไม่อยากซื้อเคส ปกติแล้ว Galaxy Fold เวลาเราซื้อจะมีแถมเคสพลาสติกมาให้ในกล่องอยู่แล้วนะครับ

แกะเคสออกมาจากล่องใสแล้วกางออกมา อาจจะเพราะเป็นหนังผมเลยชอบมากกว่าเคสที่แถมมา อีกอย่างเคสหนังตัวนี้ในส่วนบริเวณกล้องของฝาหลังมันสูงกว่าเคสที่แถม ทำให้ป้องกันเลนส์ได้ดีกว่า ใครที่นึกภาพเคสแถม กับเคส Galaxy Fold Leather Cover ไม่ออก ผมมีภาพมาฝาก

ด้านหน้าไม่แตกต่างกันมากนัก ส่วนด้านหลัง เคส Galaxy Fold Leather Cover จะมีโลโก้ samsung ส่วนเคสแถมจะมีโลโก้ Fold มันก็สวยไปคนละแบบ

 

วิธีการใส่ก็ง่ายมาก ไม่ต้องกลัวว่าแกะเข้าออกแล้วเครื่องจะเกิดรอยหรือพัง ก่อนจะใส่ให้เราลอกแถบพลาสติกกาวออกก่อน หลังจากนั้นประกบลงไปเหมือนใส่เคสปกติทัวไป  แถบยึดนี้จะบางไม่ได้หนามาก ช่วยทำให้เคสไม่เคลื่อนไหวเวลาใช้งานหนัก

เคสใหม่ใส่แล้วสวยขึ้น ผิวของเคสก็มี texture ที่มองแล้วดูดี มีราคาสมกับเครื่อง อาจจะเพราะว่ายังใหม่หรือเพราะวัสดุเป็นหนัง ผมรู้สึกถึงความลื่นเล็กน้อย

และที่สำคัญในส่วนของกล้องหลัง (ดูภาพประกอบได้) ช่องจะสูงขึ้นมาเหลื่อมขอบกล้องเล็กน้อย ซึ่งจะแตกต่างจะเคสแถมได้แบบชัดเจน เพราะเคสแถมกล้องมันสูงพ้นเคส หากเราวางมือถือแบบเอากล้องหลังลง ก็อาจจะไม่สบายใจกลัวกระจกบริเวณกล้องเกิดรอย ขีดข่วนขึ้นมาได้

ถ้าชอบเคสหนัง ชอบเคสที่ปกป้องกระจกกล้องหลังได้ เคสสนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจครับ

Facebook Comments

Load More Related Articles
Load More By IamFox22
Load More In Mobile

Check Also

IN My ROOM ยกห้องนอนมาอยู่บนหน้าปัดนาฟิกากันเถอะ

ข้อดีของนาฟิกา Galaxy Watch Active 2 นอกจากจะลูกเล่นเยอะและสวยแล้ว เวลาที่เราสามารถเลือกเป…